Thử Tài May Mắn Giáng Sinh cùng McDonald's

Thử Tài May Mắn Giáng Sinh cùng McDonald's

Giáng Sinh là mùa lễ hội tưng bừng nhất trong năm với bầu không khí se lạnh và những ánh đèn ấm áp, rực rỡ, khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn. Mùa Giáng Sinh năm nay, McDonald's hân hoan gửi tới các khách hàng thân mến nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng các voucher siêu hời và cơ hội trúng thưởng iPhone 14 Pro cực kỳ nóng hổi. Còn chờ gì nữa, hãy khám phá thể lệ chương trình và thử tài may mắn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

1. Thời gian: 30/11 – 25/12/2022
 
2. Cơ cấu giải thưởng: 
a. 4 iPhone 14 Pro (03 iPhone dành cho khách hàng tham gia chương trình rút thăm may mắn, 01 iPhone cho người chơi game Xmas có số điểm tổng kết cao nhất trên ứng dụng McDonald’s)
b. Các voucher mua sắm tại McDonald’s có giá trị 30,000đ và 50,000đ
Tổng giá trị giải thưởng 700,000,000 đồng.
 
3. Cách thức tham gia:
a. Khách hàng mua Combo Xmas sẽ nhận được 1 thẻ cào tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng iPhone 14 Pro.
b. Khách hàng mua Combo 2 người, Combo 3 người thông qua ứng dụng McDonald’s sẽ được đồng thời thẻ cào chương trình rút thăm may mắn trúng iPhone 14 Pro và voucher mua sắm tại McDonald’s (30,000đ đối với combo 2 người và 50,000đ đối với combo 3 người)
c. Khách hàng chơi game Xmas trên ứng dụng McDonald’s và đạt điểm tổng kết cao nhất sẽ nhận được 1 iPhone 14 Pro.
 
4. Cách thức chơi game Xmas trên ứng dụng McDonald’s
- Khách hàng tải ứng dụng và đăng kí tài khoản để có thể bắt đầu chơi.
- Mỗi ngày khách hàng có 5 lượt chơi và được tính điểm ở lượt cao điểm nhất, hoàn thành 3 lượt chơi, bạn sẽ nhận được 1 phần quà mỗi ngày.
- Ở mỗi lượt chơi, người chơi có nhiệm vụ chọn các cặp hình giống nhau để ghi điểm
- Cuối chương trình, top 10 khách hàng có số điểm cao nhất sẽ được công bố, khách hàng có số điểm cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là 01 iPhone 14 Pro. McDonald’s có quyền loại bỏ các kết quả có dấu hiệu gian lận và kết quả công bố bởi McDonald’s là kết quả có hiệu lực cuối cùng.